Cung cấp giáo viên nước ngoài

Optimus luôn xem chất lượng là yếu tố tối quan trọng khi cung cấp giáo viên nước ngoài cho các đối tác của mình. Giáo viên chất lượng, giá cả cạnh tranh là những gì Optimus mang đến cho các khách hàng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài

Chọn Optimus là đơn vị cung ứng giáo viên nước ngoài chất lượng chính là lựa chọn tối ưu của bạn vì những lợi ích:

• Tiết kiệm thời gian tuyển dụng, đào tạo và quản lý giáo viên nước ngoài.
  • Không cần lo lắng về chất lượng giáo viên nước ngoài
  • Nâng cao chất lượng đội ngũ giảng dạy tiếng Anh
  • Dễ dàng chọn lựa và thay đổi giáo viên phù hợp

Dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài của Optimus

Chúng tôi cung cấp giáo viên nước ngoài cho các đối tượng:

Optimus mang đến giải pháp cung ứng giáo viên nước ngoài toàn diện và chuyên biệt giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Optimus thường cung cấp GVNN cho trường mầm non song ngữ, quốc tế hoặc trường mầm non có tiếng Anh tăng cường.

Đối với trường mầm non, Optimus ưu tiên cung cấp GVNN có kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ tối thiểu 2 năm, thân thiện, hoà đồng và ngoại hình ưa nhìn.

Hotline tư vấn: 0981.030.349

Optimus cung cấp giáo viên nước ngoài có đủ bằng cấp chứng chỉ giảng dạy quốc tế và các giấy tờ cần thiết để giảng dạy tại trường công lập (THCS, THPT) và các trường CĐ, ĐH trên địa bàn TP.HCM. Các giáo viên cung cấp cho hệ thống trường THCS, THPT, Cao Đẳng và Đại Học phải có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm, khả năng truyền đạt tốt, giọng nói to, rõ và có khả năng truyền cảm hứng học tiếng Anh.

Hotline tư vấn: 0981.030.349

Optimus cung cấp giáo viên bản ngữ, Châu Âu, Philippines cho trung tâm Anh ngữ với phí cạnh tranh. Ngoài giảng dạy Anh ngữ, trung tâm còn có thể thuê giáo viên tham dự các sự kiện, lễ hội,… (ít giờ) với giá rẻ hơn so với việc giảng dạy tiếng Anh tại trung tâm.

Hotline tư vấn: 0981.030.349

Tại sao bạn nên chọn Optimus?

• Chuyên nghiệp

Optimus chỉ cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng nhất. Chỉ những giáo viên đạt chuẩn mà Optimus đề ra mới được cung cấp tới quý khách hàng.

• Ổn định

Với sự kiểm định và theo dõi sát sao, thường trực, Optimus tự tin cung ứng giáo viên nước ngoài ổn định và chất lượng nhất đến khách hàng.

• Kịp thời

Optimus luôn thường trực 24/7 để kịp thời giải quyết vấn đề, thắc mắc và xử lý sự cố xảy ra. Chúng tôi luôn có giáo viên dự phòng

• Minh bạch

Chúng tôi cam kết tính minh bạch của giáo viên: đầy đủ giấy tờ, bằng cấp, lý lịch tư pháp (police check) và giấy phép lao động (work permit).

Optimus cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng

Optimus cung cấp giáo viên bản xứ (*), Châu Âu, Philippines cho hệ thống các trường mầm non song ngữ, quốc tế, Tiểu học, THCS, THPT, và các trường đại học cao đẳng và trung tâm ngoại ngữ trên địa bàn TP.HCM. Chúng tôi thường cung cấp những giáo viên phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Những giáo viên này thường đảm bảo về kỹ năng, kinh nghiệm giảng dạy, accent và thái độ.

(*) Giáo viên bản xứ là giáo viên có quốc tịch Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand , Nam Phi, Iceland.

Phân loại giáo viên và Quy trình tuyển dụng GVNN của Optimus

Khách hàng nói về chúng tôi

Trường THPT Trần Quang Khải

"Giáo viên nước ngoài có khả năng sư phạm tốt, quản lý lớp rất tốt. Cô không chỉ rất chuyên nghiệp mà còn vui tính, các học sinh rất thích cô."

Trường mầm non Little Bean

"Giáo viên nước ngoài vui vẻ hòa đồng, hoạt bát và có phát âm chuẩn. Cô rất thân thiện với học viên và thường hay tổ chức các hoạt động cho các bé."

Trường mầm non Pencil House

"Giáo viên nước ngoài có phát âm chuẩn. Cô còn vui vẻ hòa đồng, hoạt bát, thân thiện với học viên, thường hay tổ chức các hoạt động cho các bé."

Trường mầm non DinoKinder

"Giáo viên nước ngoài vui vẻ hòa đồng, hoạt bát. Thầy giáo thân thiện với các bé và thường hay tổ chức các hoạt động trò chơi. Các bé, phụ huynh và nhà trường 100% hài lòng về giáo viên của Optimus"

Trường đại học UFM

"Gặp thời điểm tình hình dịch diễn biến rất phức tạp nhưng Optimus đã có những phương án hỗ trợ rất linh hoạt kịp thời cho trường."

Quy trình đăng ký dịch vụ

Hãy để Optimus hiểu và lựa chọn giải pháp giúp bạn!

Đăng ký nhận tư vấn từ Optimus

Vui lòng nhập lại thông tin