Năm 2022 là một năm đầy thử thách với nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với tình trạng sa thải để giảm chi phí. Mặc dù bão sa thải đang diễn ra ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam và dự báo sẽ tiếp diễn trong năm 2023, nhưng đồng thời cũng mở ra một số cơ hội cho người lao động.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhiều công ty đã phải đối mặt với những khó khăn về tài chính và sản xuất. Điều này đã dẫn đến việc họ phải thực hiện các biện pháp khắc phục, bao gồm cắt giảm chi phí và giảm số lượng nhân viên. Đây được gọi là "sa thải" - một thuật ngữ được sử dụng để chỉ việc sa thải nhân viên trong doanh nghiệp.

Trong năm 2022, hàng chục ngàn người đã trải qua sự thất nghiệp do bão sa thải. Những người này đối mặt với nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm công việc mới giữa một thị trường lao động đang gánh chịu hậu quả nặng nề của đại dịch. Điều này gây ra nhiều stress và áp lực cả về mặt tài chính và tâm lý.

Để giải quyết vấn đề này, người đi làm cần tìm cách cải thiện kỹ năng của mình và nâng cao trình độ chuyên môn để cạnh tranh trong thị trường lao động khốc liệt hiện nay. Ngoài ra, người đi làm cũng cần duy trì tinh thần lạc quan và tích cực, không bỏ cuộc trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm mới.

Optimus hỗ trợ nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng nghề nghiệp

Để cạnh tranh trong thị trường việc làm đang bất ổn, việc nâng cao kỹ năng là rất quan trọng. Nếu bạn muốn có được cơ hội việc làm tốt hơn và có mức lương cao hơn, đừng bỏ qua 2 khoá học cực HOT tại Optimus: Tiếng Anh Cho Người Đi Làm (English at work) Tiếng Anh Phỏng Vấn (English for Interviews).

* Khoá học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm (English at work) của Optimus tập trung phát triển đồng thời 4 kỹ năng Anh ngữ cho học viên nhằm giúp học viên tăng khả năng tìm việc làm và thích ứng với công việc, đồng nghiệp, khách hàng trong môi trường công sở.

Các chủ đề liên quan đến các phòng ban, sản phẩm, dịch vụ, bán hàng, giao tiếp, trao đổi công việc, hội họp, thương lượng,… và các chủ đề quen thuộc khác dành cho người đi làm là các nội dung chính của khoá học này.

Bên cạnh việc trang bị từ vựng, mẫu câu đặc biệt cho môi trường công sở, học viên còn được trang bị các kiến thức và kỹ năng làm việc hữu dụng.

Khoá học này đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên sắp đi làm và người đi làm muốn cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc.

* Khoá học Tiếng Anh Phỏng Vấn (English for Interviews) của Optimus được thiết kế đặc biệt để giúp các bạn sinh viên và người đi làm cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh trong phỏng vấn tuyển dụng và tự tin trả lời các câu hỏi phỏng vấn một cách chuyên nghiệp.

Khoá học cung cấp các kiến thức, bài học thực hành, các buổi phỏng vấn giả lập và góp ý chi tiết từ giáo viên Việt và giáo viên nước ngoài để giúp học viên hiểu rõ hơn về kỹ năng của mình và cách cải thiện chúng.

Đặc biệt hơn hết, khoá học này được thiết kế theo phương pháp đặc thù “Học tập theo dự án” hướng đến việc giúp học viên hoàn thành các “sản phẩm” thực tế như Bảng phân tích năng lực bản thân, CV, Thư cảm ơn và các sản phẩm thú vị khác cho hành trình tìm việc và phỏng vấn sau đó đồng thời tăng cơ hội thành công trong phỏng vấn tuyển dụng.

Với 2 khoá học tiếng Anh trên, Optimus hỗ trợ bạn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để giúp bạn tăng cơ hội và có được việc làm tốt hơn.

Optimus hỗ trợ học phí lớn nhất trong năm 2023

Trong năm 2023, Optimus đặt mục tiêu giúp 500 nhân sự siêu tiếng Anh và thăng tiến trong công việc. Và để đạt được mục tiêu này, Optimus đã tạo ra chương trình hỗ trợ học phí lớn nhất trong năm nhằm giúp người đi làm có được cơ hội học tiếng Anh kỹ năng với mức phí hấp dẫn vượt qua khó khăn về tài chính trong giai đoạn khó khăn này.

Đây là mức giảm lớn nhất chưa từng có, duy nhất trong năm 2023. Đừng bỏ lỡ cơ hội tốt nhất để bạn phát triển bản thân và vươn lên trong sự nghiệp của mình.

Chi tiết chương trình hỗ trợ học phí:

Đồng hành trong “bão sa thải” hiện nay, Optimus Education tài trợ gói học bổng ưu đãi lên đến 120 triệu (số lượng có hạng).

1/ Đối tượng: sinh viên năm 3, năm 4, chuẩn bị đi làm và người đi làm

2/ Mức hỗ trợ: Ưu đãi đặc biệt lên đến 30% học phí với tổng giá trị gói

3/ Thời gian: ÁP DỤNG ĐẾN KHI HẾT GÓI ƯU ĐÃI

4/ Cách thức đăng ký: Để lại Thông tin gồm Tên + SĐT để được nhận ưu đãi tại đây.