Học tiếng Anh 1 kèm 1 online đang là xu thế mới bởi những ảnh hưởng không nhỏ của Covid-19. Học ngay với Optimus vì chúng tôi là nơi dạy tiếng Anh 1 on 1 online với giáo viên bản ngữ giá tốt nhất.

Dịch Covid-19 đang gây hoang mang cho rất nhiều người trên khắp cả nước. Các thành phố lớn thì đóng cửa, hạn chế ra đường, việc học tập cũng trở nên khó khăn. Nhưng cũng nhờ vậy, dịch vụ học online đang lên ngôi.

Hãy tận dụng thời điểm này để bổ sung thêm kiến thức tiếng Anh cho mình ngay nào. Đăng ký học ngay khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 online với giáo viên bản ngữ, Châu Âu, Philippines ngay để mau tiến bộ nhé!

Lợi ích của việc học tiếng Anh 1 kèm 1 online

Lợi ích của việc học tiếng Anh 1 kèm 1 online

#1 Biện pháp phòng ngừa dịch Corona hữu hiệu nhất

Với những khuyến cáo của bộ y tế, bạn không nên đến những nơi tụ tập đông người. Do vậy, tiếng Anh 1 kèm 1 online chắc chắn sẽ là phương pháp phòng chống lây bệnh hiệu quả nhất vì chỉ cần ngồi ở nhà bạn vẫn có thể học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài.

#2 Thời gian học linh hoạt

Đây là ưu điểm nhất của khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 online phải kể đến vì chỉ cần có mạng, muốn học giờ nào thì học giờ đó, miễn là bạn thống nhất với giáo viên giảng dạy online cho bạn.

#3 Học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài

Khi học với giáo viên nước ngoài, đặc biệt các giáo viên Anh, Mỹ, Úc, Canada thì khả năng tiếng Anh của bạn chắc chắn sẽ lên rất nhanh vì được luyện phát âm, ngữ điệu đúng chuẩn người bản xứ. Ngày qua ngày, bạn sẽ thấy tiếng Anh của mình tiến bộ rõ rệt đấy.

#4 Tăng tối đa thời lượng học

Ưu điểm lớn nhất khi học 1 kèm 1 online tiếng Anh đó là thời gian học 100% với giáo viên nước ngoài.

Bạn hãy hình dung, tổng thời lượng học thật của bạn là bao nhiêu nếu tham gia lớp học tại các trung tâm với thời gian mỗi buổi là 90 phút chia đều cho 10-15 học viên. Bạn chỉ có khoảng 6 đến 9 phút là thực học với giáo viên thôi.

Vậy làm sao 1 buổi học ở trung tâm có thể hiệu quả như học 1 kèm 1 online được đúng không?

Tại sao bạn nên chọn Optimus?

Là 1 đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp, ngoài việc chất lượng giáo viên tốt thì dưới đây là 5 lý do bạn nên chọn chúng tôi.

Với chúng tôi, việc phát triển của bạn chính là sự phát triển của chúng tôi. Do đó, chúng tôi xây dựng đội ngũ xây dựng chương trình chuyên nghiệp để đưa ra bộ chương trình học tiếng Anh 1 kèm 1 cùng với giáo viên nước ngoài chuẩn và tối ưu nhất để học viên cải thiện tiếng Anh nhanh chóng.

Hơn nữa, bằng cái tâm, chúng tôi luôn theo sát và đồng hành cùng học viên để cùng nhau phát triển. Chúng tôi có thể chuyên biệt hoá nội dung, chương trình học đến giáo viên để đưa ra sự phù hợp nhất cho từng yêu cầu của học viên.

Đặc biệt, sau mỗi tuần học, chúng tôi đều có các bài kiểm tra, đánh giá để biết được khả năng tiếng Anh hiện tại của bạn đang ở mức nào để có những chỉnh sửa phù hợp. Kết thúc khoá học, chúng tôi sẽ cấp chứng nhận để học viên thấy được những nỗ lực của mình được công nhận.

Không chỉ dừng lại ở đó, kể cả khi đã kết thúc khoá học, chúng tôi còn có đội ngũ hỗ trợ bạn học luyện tập và ôn tập thường xuyên những gì đã học để giúp kiến thức đã học khắc ghi vào tâm trí của bạn đấy.

Khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Optimus

Khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1

Về mô hình và phương thức học

Người học sẽ học trực tiếp với giáo viên nước ngoài thông qua các ứng dụng Skype, Zoom,… để có thể trao đổi trực tiếp. Mọi thắc mắc của người học sẽ được giáo viên nước ngoài giải đáp, chỉ cần có kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh ở bất kỳ địa điểm nào.

Về đối tượng

Chúng tôi chuyên dạy cho mọi độ tuổi từ trẻ em mầm non đến người lớn, người đi làm, đặc biệt là các doanh nhân, ca sỹ, diễn viên, MC…

Về quy trình

Trước khi bắt đầu khoá học, chúng tôi sẽ tư vấn qua điện thoại để hiểu được nhu cầu của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ cho bạn làm 1 bài kiểm tra sơ bộ để đánh giá được năng lực tiếng Anh hiện tại của bạn.

Sau khi có bảng phân tích năng lực, chúng tôi sẽ tiến hành thông báo kết quả để bạn nhận ra được điểm mạnh, điểm yếu và dựa vào nhu cầu ban đầu, chúng tôi sẽ cho bạn lộ trình học hiệu quả.

Bảng giá học tiếng Anh 1 kèm 1 online

Hiện nay, do tình hình dịch bệnh diễn biến khá phức tạp nên vật giá leo thang, mọi thứ đều tăng giá. Tuy nhiên, Optimus vẫn giữ nguyên giá khoá học tiếng Anh online với người nước ngoài.

Tuỳ vào nhu cầu, trình độ, chúng tôi có các mức giá khác nhau phục vụ cho mọi đối tượng học. Do đó, để được cung cấp giá cả chính xác, vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc gửi email về admin@optimusco.edu.vn

Ưu đãi khi đăng ký khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 online

Từ ngày 01/07/2022, Optimus ưu đãi cho khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 online lên đến 2 triệu đồng cho 100 khách hàng may mắn gồm:

  • Miễn phí tài liệu học tập (sách gốc 100% in màu đẹp chuẩn) trị giá 700k

  • Tặng mã truy cập kho tài nguyên học tiếng Anh online miễn phí 1 năm trị giá 1300k

Ngoài ra còn nhiều phần quà giá trị khác khi đăng ký học tiếng Anh 1 kèm 1 cùng Optimus. Nhanh tay đăng ký để được hưởng ưu đãi chưa từng có của Optimus nhé.

Nhận báo giá khóa tiếng Anh 1 kèm 1

Kết nối với chúng tôi qua Messenger phía dưới góc bên phải hoặc qua fanpage Optimus Education để được hưởng những chính sách tốt nhất từ Optimus.

HOTLINE: 0981.0303.49

Xem giới thiệu khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 của Optimus tại: https://optimusco.edu.vn/tieng-anh-1-kem-1/

Bùi Hà Quí